Hạt giống tâm hồn

Cuộc sống chính là mảnh đất mà những hạt giống tâm hồn nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành..

Dmoz đánh giá và xét duyệt website như thế nào?

Phan Tâm 2012-02-26 19:40 Tin Học 24/7 » Thư viện mã nguồn Comments(0)
Thời gian trước đây, khi sử dụng WordPress làm Blog mình cũng có bớt chút thời gian tìm hiểu về Seo cho Blog. Tuy nhiên dân ngoại đạo - mục đích mình chỉ là làm cho biết nên việc tìm hiểu cũng sớm kết thúc. Trước đây bên blog cũ mình đã hướng dẫn cách đăng ký website lên Dmoz. Tuy nhiên để được Dmoz xét duyệt không phải là vấn đề đơn giản. Hãy cùng nghiền ngẫm các tiêu chí dưới đây nhé zan

Dmoz đánh giá và xét duyệt website như thế nào?
Dmoz đánh giá và xét duyệt website như thế nào?

- Website của bạn không cần phải quá đẹp. Nhưng đừng khiến người xem bị đau mắt. gọn gàng, nhẹ nhàng và nên sử dụng 1 hosting tốt. Hãy đảm bảo khi chúng tôi duyệt trang của bạn thì nó vẫn đang hoạt động.
- Tuổi đời của website và số lượng bài post cũng là một yếu tố không nhỏ.
- Trong các category trong website, bạn nên lấp đầu nó bằng những bài viết sẽ tốt hơn là một danh mục chả có gì trong đó. Chúng tôi chưa thể chấp nhận những website đang làm dang dở hoặc tạo ra những "mảnh đất bỏ hoang".

- Chúng tôi không thích những website có mục đích MMO, không phải chúng tôi ghét hình thức kinh doanh đó mà đơn giản là những website đó có quá nhiều nội dung trùng lặp và chủ yếu là đi gom từ những nơi khác về. Affiliate là một ví dụ.
- Những website bán hàng đa cấp của các cá nhân, nhóm tự lập? Đừng cố gắng submit làm gì cho mất công. Nếu của tổng công ty thì còn được xem xét.
- Chúng tôi thích những website có nội dung mang tính chất phân tích, đánh giá, phản biện một vấn đề cụ thể, càng lớn thì càng hay uplook . Chú ý đừng bao giờ vi phạm vào "Luật địa phương".

- Update nội dung mới thường xuyên website của bạn sẽ được đánh giá cao hơn ít nhất "ở thời điểm hiện tại" chúng tôi còn thấy "Nó đang Sống"
- Những site có nội dung chống phá một nhà nước, tổ chức chính phủ sẽ bị từ chối ngay lập tức.
- Đừng đánh giá thấp những thẻ meta của bạn ít nhất là Title.

Chấm điểm cho bài viết này
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
Bài viết liên quan đáng chú ý
Bình luận về nội dung bài viết

Password - Optional


Quẩy lên