Hạt giống tâm hồn

Cuộc sống chính là mảnh đất mà những hạt giống tâm hồn nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành..

Nguyên nhân chính của việc PayPal bị limit

Phan Tâm 2011-03-12 06:04 Tin Học 24/7 » Thủ thuật hay Comments(0)
Limit Paypal, là điều mà không một ai mong muốn nó sẽ xảy đến với tài khoản Paypal của cá nhân mình. Vậy làm sao để có thể hiểu rõ hơn về Paypal cũng như cách tránh Limit hiệu quả nhất. Hãy cũng Tâm tìm hiểu bài sau đây các bạn nhé :)

Sau đây là một số nguyên nhân chính của việc PayPal bị limit và cách tránh:
- Trước tiên là do việc thay đổi địa chỉ login IP liên tục. Tốt nhất bạn chỉ sử dụng địa chỉ IP của một nhà mạng mà thôi. Đã có trường hợp account bị limit do đăng nhập với IP của VNPT sau đó về quê và sử dụng mạng của Viettel.
- Login và logout liên tục trong một thời gian ngắn. Thực hiện các thay đổi trong account nhiều lần như đổi password, đổi câu hỏi bảo mật...
- Paypal sẽ limit nếu bạn sử dụng quá nhiều tiền trong 1 ngày hay 1 tháng. Điều này sẽ khiến Paypal nghi ngờ các giao dịch của bạn và Paypal sẽ bắt bạn xác minh những thông tin cần thiết như change pass và sercu question hoặc add số an sinh xã hội SSN (với US) thậm chí xác nhận address hay phone. Vì vậy việc nhận hay chuyển tiền phải ổn định không nên chuyển 1 số tiền lớn 1 lúc.
Nguyên nhân chính của việc PayPal bị limit

- PayPal của bạn Limit khi nhận 1 số tiền không sạch từ 1 acc Paypal khác mà Paypal nghi ngờ. Đặc biệt là Paypal sẽ mở Case để hỏi về nguồn gốc số tiền bẩn đó. Bạn phải giải quyết không thì acc của bạn sẽ bị hold thậm chí limit.
- PayPal của bạn gửi tiền cho một account có sử dụng tiền bẩn. Bạn nên kiểm tra kỹ email PayPal của người sắp giao dịch
- Paypal của bạn bị limit do bạn login nhiều acc Paypal mà không clear cookie hoặc việc add mail phụ rồi lại remove đi nhiều lần thậm chí đổi pass hay câu hỏi bí mật nhiều cũng tăng nguy cơ limit cho acc Paypal của bạn.

- Rút tiền nhiều lần liên tục trong một ngày hoặc một tháng.
- VNPayPal vừa nhận được trường hợp PayPal bị Limit của một bạn trên Vietmaker vào ngày 21 tháng 7 năm 2010. Lý do: Verify tài khoản xong và rút 500 USD. Rất mong bạn nhanh chong gỡ bỏ được rắc rối này.
- Cập Nhật: VNPayPal vừa có nhận được một số tình trạng bị limited mới, mong mọi người rút kinh nghiệm:
+ Nhận $500 với dạng donate và rút tiền về Việt Nam ngay sau đó.
+ Nhận tiền không rõ nguồn gốc và lập tức rút tiền về VN.

Chấm điểm cho bài viết này
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
Bài viết liên quan đáng chú ý
Bình luận về nội dung bài viết

Password - Optional


Quẩy lên