Hạt giống tâm hồn

Cuộc sống chính là mảnh đất mà những hạt giống tâm hồn nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành..

Có khi nào

vuhai14 2012-09-29 12:41 Bài Học Cuộc Sống Comments(15)
Có khi nào bạn tự hỏi: Tại sao mình không có một người bạn nào cả? Trong khi bạn không chịu mở rộng trái tim để bạn bè có thể đến với bạn.
Có khi nào bạn tự hỏi: Tại sao mình lại luôn nếm mùi thất bại? Trong khi bạn chưa dốc hết toàn bộ sức lực trong mọi công việc để tiến tới thành công.
Có khi nào bạn tự hỏi: Tại sao mọi người lại đối xử với mình tệ như vậy? Trong khi bạn vẫn chưa cố gắng đối xử thật tốt với mọi người xung quanh.
Có khi nào bạn tự hỏi: Tại sao mình không được như mọi người? Trong khi bạn quên rằng có hàng triệu người đang ao ước có được cuộc sống như bạn.

Có khi nào bạn tự hỏi: Tại sao mình không được hạnh phúc? Trong khi bạn mải mê theo đuổi hạnh phúc ở đâu xa xôi, nên không kịp nhận ra chúng đang hiện diện ngay bên bạn.
Có khi nào bạn tự hỏi: Tại sao cuộc sống mình lại nhàm chán thế? Trong khi bạn vẫn chưa nỗ lực tìm ra mục tiêu đích thực của đời mình để theo đuổi.
Có khi nào bạn tự hỏi: Tại sao mình chẳng nhận được gì từ cuộc sống? Trong khi bạn chưa làm được chút gì để góp phần làm đẹp cho cuộc sống của ai cả.
Có khi nào bạn tự hỏi: Tại sao mình lại không thể có một tình yêu đích thực? Trong khi bạn vẫn chưa dám chắc mình hiểu rõ khái niệm tình yêu.
Có khi nào

Có khi nào bạn tự hỏi: Tại sao chẳng ai hiểu mình cả? Trong khi bạn luôn che giấu cảm xúc và chẳng bao giờ cho người xung quanh cơ hội để có thể lắng nghe.
Cuộc sống không hề làm khó bạn mà chính bạn đã tự làm khó mình bằng cách đặt ra những câu hỏi "Tại sao". Không ai có thể trả lời giúp bạn, mà chính bạn phải tự tìm lời giải đáp cho mình.
Hãy luôn nghĩ về người khác trước khi nghĩ đến bản thân, chắc chắn lúc đó bạn sẽ hài lòng với câu trả lời của chính mình. Và đừng quên đặt câu hỏi: "MÌNH ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ". Trước khi tự hỏi: "MÌNH ĐÃ NHẬN ĐƯỢC GÌ?" nhé!

Chắc chắn bạn sẽ thành công
Giuse Vũ Hải

Chấm điểm cho bài viết này
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
Bình luận về nội dung bài viết

Password - Optional


nho 2012-10-06
nho cu maj cu maj co gan nhu co gan van maj la co gan.taj sao the.
huog hd 2012-10-05
Hay wa.Trog cs k cho fep hoj vj sao?
thu 2012-10-03
hat giong tam hon
Hay thjet do. nhug ma t laj k tjm ra phuog thuc thay doj ban than. bun ha.. why?
Phan Tâm 2012-10-03
hat giong tam hon
Bạn vào link:
http://htlove.org/admin.php?act=edit
để đăng bài bạn nhé :)
supercrazy 2012-10-03
hat giong tam hon
cho minh hoigui bai nhu nao de minh gui cai
Quẩy lên