Hạt giống tâm hồn

Cuộc sống chính là mảnh đất mà những hạt giống tâm hồn nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành..

Đêm cô đơn...

Rain Night 2013-07-28 23:28 Bài Học Cuộc Sống Comments(7)
Cũng như bao đêm khác, hắn luôn là người ngủ cuối cùng trong phòng, cũng ko hề khó hiểu bởi hắn biết rõ thói quen này là do đâu. Nhưng lần này có vẻ khác, hắn rầu rĩ hơn, xa xăm hơn.. có cái gì đó khó hiểu khiến hắn trở nên như thế chứ ko đơn thuần chỉ là thói quen cũ.

Hắn nằm mà chẳng thể yên, cứ xoay bên này lại trở bên kia,tưởng tượng cứ như hắn đang nằm trên đóng lửa vậy. Rồi, có lẽ ko chịu được, hắn bật dậy lui vào góc giường co gối vắt tay trầm ngâm, đến cả hắn cũng ko giải thích nổi việc mà hắn đang làm, hắn chỉ biết làm như thế vẫn hơn là nằm như lúc nãy.
Cũng chẳng ngồi yên được lâu, hắn lại nhẹ nhàng xuống giường đi ra sau nhà tắm, nơi có cái xà đơn tự chế, hắn tiến lại phía dưới, đứng và nhìn một hồi lâu. Hắn nghĩ tại sao lại ra đây, rồi lại nhếch mép. Đã ra đây, đứng đây rồi cũng phải lên cà vài cái chứ. Nói là làm...nhưng rồi mới đến cái thứ 3 mà hắn đã thả tay rồi. Hắn lại thở dài rồi quay trở về phòng.

Hắn cười đểu một cái, trỗng rỗng, lạc lõng hay mất phương hướng? Hắn tự hỏi. Đôi lúc hắn vẫn như thế, chỉ là bình thường nghĩ xong hắn gạt phăng đi được ngay. Nhưng sao lần này khó thế? Hắn cảm thấy bất lực? Gì chứ? Thực sự mà nói chẳng có chuyện gì khiến hắn trở nên như thế cả. Hôm qua hắn vẫn đi thi, vẫn ăn cơm, xem một vài bộ phim, trêu đùa với thằng cháu ông chủ nhà. Làm những việc của một người bình thường vui vẻ vẫn làm đấy thôi.
Ấy thế mà đêm xuống hắn lại trở thành một con người khác, hay thật. Nhưng, hắn chẳng thấy sự xa lạ nào giữa 2 con người đó. Hắn là một người dễ bị chi phối bởi cảm xúc, nhiều lúc quá nhạy cảm với những thứ xung quanh, hắn thích một mình nhiều hơn là với ai đó ở đây
Đêm cô đơn...

Hắn lại xoa đầu, uống một cốc nước trog tích tắc rồi lại dựa đầu vào tường nghĩ về gia đình, bạn bè, cả người yêu nó nữa. Gần đây cũng có một số chuyện khiến hắn buồn bã, chán nản. Rồi bằng cách nào đó hắn lại lạc quan hơn.
Hắn nghĩ, kể ra cho đến giờ phút này hắn cảm thấy cũng chẳng có gì phải hối tiếc cả, hắn đã sống khá tốt rồi. Hắn lại cười, nhưng lần này có vẻ thoải mái hơn.
..Tin nhắn đến "...Đêm khuya, dễ ảnh hưởng đến cảm xúc, đừng tự mình vướng vào một nỗi buồn nào đó nha, sống chậm, nghĩ khác, yêu thương nhiều, *mặt cười ko hở răng*". Thêm lần nữa...hắn cười. Quái, cười nhiều mà chả cái nào giống nhau. Ừ thì...buồn cười mình thật, hắn nghĩ...
Haizzzz, dừng lại thôi, hắn thấy mệt....
Ba chấm...

Chấm điểm cho bài viết này
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
Bài viết liên quan đáng chú ý
Bình luận về nội dung bài viết

Password - Optional


pham vh 2015-01-31
Tinh yeu trong han...phai la lon lam,,
Rain Night 2013-07-29
hat giong tam hon
Ba chấm...con đường một cuộc tình chưa hồi kết, cũng như thời gian này vậy, trôi đi mà chẳng chờ đợi một ai.. Hắn đã phải chờ ngưòi hắn yêu 2 năm để mong một ngày đc gần nhau... nhưng mong muốn đó đến hôm nay...chưa thể được. hắn lại phải đợi một năm nữa,thậm chí lâu hơn. hắn thấy 1 năm bây giờ quá dài..
Rain Night 2013-07-29
hat giong tam hon
Hắn...yêu xa
popi 2013-07-29
Hắn oi ra day di t se giup hắn xoa di 2 cham. Chi con 1 cham thoi. Cham het!!
lies 2013-07-29
Mh nghi thoi gian se lam nguoi di 1 phan noi dau ma chang trai phai chiu dung . Cd nay dep lam chu bo.hôhô
Quẩy lên