Hạt giống tâm hồn

Cuộc sống chính là mảnh đất mà những hạt giống tâm hồn nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành..

Nhớ anh

meotomxinh 2013-08-31 01:30 Bài Học Cuộc Sống Comments(3)
Lời tâm sự nhỏ của em... Không biết khi nào anh đọc được nhưng mà những điều em suy nghĩ và lời em muốn nói là...

Em nhớ anh..rất nhớ anh
Anh thường hỏi em tại sao vừa gặp anh lại bảo rằng nhớ. Anh àh, cho dù có đang ở bên cạnh anh, em vẫn luôn thấy nhớ. Nỗi nhớ của em cùng thêm sự lo sợ một ngày nào đó không còn anh bên cạnh. Vòng tay em ôm anh, cho dù có siết chặt đến đâu cũng không thể làm em  nguôi nỗi nhớ anh được, trái tim em hoàn toàn thuộc về anh.

Liệu một cô gái như em có làm anh yêu mãi được không?
Có một sự lo lắng nặng đấy anh àh
Em sẽ luôn nhớ anh khi em còn có thể, tình yêu của em có thể không thật sự trọn vẹn. Có thể em không dành được cho anh những giây phút hạnh phúc như những cặp đôi khác nhưng em yêu anh, mối tình đầu của em àh.
Nhớ anh

Em muốn yêu anh nhiều hơn, muốn được nhớ anh nhiều hơn nữa. Từng bài nhạc em nghe, từng câu chuyện em biết đều có sự liên tưởng về anh.. những giấc mơ cũng mang anh theo bên em, sao có thể thôi nhớ anh để em thôi buồn...Anh ah, em muốn được ôm anh suốt cuộc đời này, em muốn được hạnh phúc bên anh mãi. Đừng bỏ rơi em nha anh, em sợ, em không muốn điều đó xảy ra, không muốn chút nào cả. Hãy ở bên em, mong anh hãy luôn ở bên em, đừng rời xa em...

Em yêu anh...

Chấm điểm cho bài viết này
Rating: 3.0/5 (1 votes cast)
Bình luận về nội dung bài viết

Password - Optional


munglove 2013-09-29
A ah!du a co dj lam o xa nhung e van se maj doi a.e nho a nhjeu lam.a hay tin e va tin vao tjh yeu cua chung mjh a nhe.e luon yeu a va can co a trog cuoc song nay.a hay nho ve ben e nhe.jloveyou and jmjssyou
mũm mĩm 2013-09-17
hat giong tam hon
Em cũng nhớ anh nhiều lắm,người đã mang cho em nhưng xúc cảm mới lạ mà ngỡ đã quen từ bao lâu,người gọi e dậy mỗi sáng mai khi bình minh len qua cửa sổ nhưng e vẫn lười cuộn tròn mình trong chăn,người mỗi tối vẫn thủ thỉ kể chuyện em nghe đến không biết rằng một ngày mới đã bắt đầu và rồi giật mình bắt em đi ngủ,người vẫn đợi e ôn bài mỗi khuya để nói với em rằng "anh chỉ muốn nghe giọng em cho đỡ nhớ thôi",rồi lại ngại ngùng mấp máy môi câu "anh chúc em ngủ ngon em heo heo "
Em nhớ anh thật đấy,nhưng anh đâu rồi anh,anh mang cho em những dạt dào yêu thương,cứ mơn man,vuốt ve em như những cơn gió thu mát lạnh,khe khẽ mà chưa kịp đong đầy,cứ lớn lên mà em chưa kịp suy nghĩ,để đến lúc em nhận ra em cần anh đến nhường nào thì anh lại đi,vụt tan như chưa bao giờ có sự xuất hiện của anh trong cuộc đời em vậy,nhanh quá,nhanh quá anh ạ,em chưa nói là em yêu anh mà !
phú khánh 2013-09-03
se rat hah phuc cho nguoj dc bn yeu.co mot su gah tj nhe trog toj
Quẩy lên