Hạt giống tâm hồn

Cuộc sống chính là mảnh đất mà những hạt giống tâm hồn nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành..

Lặng lẽ yêu anh

lonelymoon90 2013-07-11 21:23 Bài Học Cuộc Sống Comments(16)
Em cũng chẳng biết đến khi nào em mới thôi không phải làm người tình lặng lẽ bên anh, yêu thương mà cứ phải đè nén hay giấu nhẹm thế này làm em thấy ngạt thở vô cùng. Ừ thì dẫu yêu thương anh trao em không thể đủ đầy và vẹn nguyên hơn thế nữa nhưng em vẫn cứ muốn được là người đi bên cạnh anh đường hoàng, chính đáng như bao người anh à.

Chỉ là em sẽ buông tay khi anh cần tự do, sẽ là kẻ bên lề khi anh đang vui vày cùng hạnh phúc khác, sẽ là kẻ miệng cười nhưng lòng tan nát lúc tiễn đưa anh về với thế giới không còn có em.
Em đã yêu và trao về anh những cảm xúc đầu đời của một người con gái ngây thơ nhất, em sẵn sàng đánh đổi mọi điều để được bên anh, và cả khi chỉ được là một người tình lặng lẽ em cũng chấp nhận. Trái tim em đã dành trọn cho yêu thương đầu tiên ấy, đã có bao người chợt đến để kéo em ra khỏi cuộc đời anh nhưng em vẫn cứ lì lợm yêu anh vô điều kiện như thế mà thôi.

Em mệt mỏi và thôi không còn muốn tìm cách để rời xa anh nữa vì có khi lặng lẽ thôi nhưng hạnh phúc cũng ngập tràn trong mỗi giấc ngủ của em rồi. Em cũng không còn muốn phải trốn chạy hay ruồng rẫy yêu thương nồng nàn nơi con tim anh, chỉ là em sẽ buông tay khi anh cần tự do, sẽ là kẻ bên lề khi anh đang vui vầy cùng hạnh phúc khác, sẽ là kẻ miệng cười nhưng lòng tan nát lúc tiễn đưa anh về với thế giới không còn có em.
Lặng lẽ yêu anh

Ừ, có lẽ chỉ cần anh vui thì em cũng thấy lòng mình ấm áp hơn tất cả. Bởi thứ anh cần là một gia đình đầy đủ bên người con gái ân cần và nết na hơn em. Ừ, thì em sẽ chỉ lặng thinh để nhìn anh ôm trọn người khác vào lòng, sẽ thật nhẹ nhàng để lau khô giọt lệ đang chảy tràn trên khoé mắt, và sẽ thật cố gắng nén lại những cơn đau đang âm ỉ bên trong lòng ngực trái để nó không phải vỡ bờ.

Giờ đây để là một người tình lặng lẽ bên anh em cũng không thể, để trao về anh yêu thương giản dị hay sự quan tâm bình thường nhất em cũng không có quyền.
Giờ đây để là một người tình lặng lẽ bên anh em cũng không thể, để trao về anh yêu thương giản dị hay sự quan tâm bình thường nhất em cũng không có quyền. Vì anh đã thật sự là của người ta, của người con gái khác mà em không bao giờ cho phép bản thân làm tổn thương con tim vô tội ấy.

Em bây giờ buộc bản thân phải lạnh lùng trước anh, buộc ánh mắt phải hờ hững xa lạ khi vô tình gặp anh trên phố, buộc bước chân không được tìm về lối cũ để nhớ thương dâng trào rồi lại tìm cách chạy đến để nhìn anh từ đằng xa.
Em muốn mình buông bỏ tất cả và tìm đến một nơi nào đó thật bình lặng để chiêm nghiệm về những gì của hôm qua. Muốn tự bản thân tháo gỡ những ràng buộc yêu thương mà em đã từng có, muốn quên anh và quên cả sự hy sinh thầm lặng của mình.

Chỉ khi nào em làm được điều đó thì em sẽ thật sự tìm được an yên như em muốn.
Thanh Ngọc

Chấm điểm cho bài viết này
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
Bài viết liên quan đáng chú ý
Bình luận về nội dung bài viết

Password - Optional


hoaj thuong 2013-07-24
uk thj mjh kug da iu.tjnh iu no cu lam xeo ay pan a.mjh kam nhan rang mjh rat iu ng ay nhug kuoj kung van paj ct h thj mjh chang pjt koa paj la mjh da iu k nua.pao kam xuc cu tran ve nhug ket wa van la su mat mat ma mjh k mun koa.nhug du way mjh van k hoj han vs tjh iu ma mjh lua chon....
hằng 10b3 2013-07-18
mjnh cung da yeu kho daj nhu vay day. mun bo thj̀ hk de au. aa da xa r mjnh cug dk nua nam r. chac pay h ben canh aa da co 1 v0g̀ tay khac r. nhung mjnh̀ van quyet tam cho doj aa tro ve. nửa v0ng̀ tđ thj̀ pjt pao h m0j dk gap laj nhau? hjxhjx
dung 2013-07-18
Mjnk tjn rag nguoj ax cung da nkan ra dk tjnk yeu of p dank cko nguoj ax nkug tjnk yeu tki k tke pat puoc,go po.von dj 2 p da k tkuoc vê nkau,vax tki hax cau fuc cko nguoj mjnk ju va ruj hax trank xa nguoj do de mjnk de wen nguoj do hon=>pat dau 1 cs ms tot hon,k ngki ngoj j ka nke p.
sakura 2013-07-18
Am tham va cố wuen la gjam xuk kua t luk nay
gấu yêu bắp 2013-07-18
Bùn
Quẩy lên