Hạt giống tâm hồn

Cuộc sống chính là mảnh đất mà những hạt giống tâm hồn nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành..

Online Friday 2017: Có gì nổi bật, xử lý triệt để giá ảo?

Phan Tâm 2017-11-29 10:15 Thông tin bổ ích Comments(0)
Áp dụng chặt chẽ quy chế về báo xấu và xử phạt, đưa các công cụ so sánh giá để hạn chế khuyến mại ảo, tổ chức sự kiện Big Off, 24 giờ vàng săn khuyến mại,... là những nội dung nổi bật trong Online Friday 2017 năm nay.

Online Friday - Ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất năm 2017 sẽ chính thức diễn ra vào ngày thứ Sáu đầu tiên vào tháng 12 (1/12/2017. Khác với các năm về trước, trong quá trình tổ chứcOnline Friday2017, Ban tổ chức sẽ áp dụng các biện pháp loại thẳng các sản phẩm kém chất lượng, các sản phẩm bị báo người tiêu dùng báo xấu nhằm tạo ra một mùa Online Fridayuy tín và đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.
Online Friday 2017: Có gì nổi bật, xử lý triệt để giá ảo?

Với việc đặt lợi ích người tiêu dùnglên hàng đầu, Cục thương mại điện tử sẽ áp dụng các quy chế báo xấu và xử phạt khắt khe đối các với mặt hàng kém chất lượng hoặc đưa ra các khuyến mại ảo như tăng giá các mặt hàng rồi áp dụng chương trình khuyến mại khiến nhiều người tiêu dùng lầm tưởng việc mua hàng giá rẻ nhưng không phải vậy.

Việc áp dụng quy chế báo xấu và xử phạt sẽ được tổng hợp qua hai kênh: Thông qua người tiêu dùng báo xấu và thông quacác công cụ so sánh giá, lọc sản phẩm để tìm kiếm và phát hiện những trường hợp sai phạm. Nếu như Online Friday 2016, dựa theo số phần trăm khách hàng báo xấu cụ thể, Ban Tổ chức đưa ra những biện pháp áp dụng xử phạt đối với sản phẩm đó, tại Online Friday, các sản phẩm bị bất cứ khách hàng nào báo xấu cũng sẽ lập tức bị gỡ khỏi trang Online Friday, đồng thời, áp dụng xử phạt thẳng đối với các doanh nghiệp hiển thị sản phẩm. Theo đó, nếu doanh nghiệp muốn hiển thị sản phẩm lại bắt buộc phải chứng minh được phản ánh khách hàng không đúng sự thật.
Online Friday 2017: Có gì nổi bật, xử lý triệt để giá ảo?

Ngoài thống kê theo phản ánh của khách hàng, chất lượng sản phẩm và khuyến mại đảm bảo sẽ còn được kiểm chứng thông qua các công cụ so sánh giá, lọc giá, quét giá sản phẩm trước khi mua. Tính tới thời điểm hiện tại, Ban tổ chức Online Friday đã lựa chọn website so sánh giá Topgia.vn trở thành một trong những đối tác công nghệ có thể hỗ trợ tìm giá thị trường, so sánh giá bán sản phẩm trước đó và giá khuyến mại Online Friday, hỗ trợ người tiêu dùng có thể cập nhật thông tin giá cả mới nhất, tìm các nơi bán sản phẩm uy tín. Ngoài ra, Cục thương mại điện tử, bộ công thương cũng có một đội ngũ để kiểm soát thông tin sản phẩm từ đầu, khi doanh nghiệp tung hàng ra thị trường

Bên cạnh các sản phẩm doanh nghiệp hiển thị còn có các sản phẩm khuyến mại được đảm bảo bởi Ban tổ chức. Các sản phẩm được đảm bảo là các mặt hàng như máy tính, điện thoại, thời trang, các doanh nghiệp thương mại trực tuyến,… đã được chính các doanh nghiệp đó cam kết với chương trình, vì vậy, người tiêu dùng khi lựa chọn các sản phẩm trong gian hàng đảm bảo có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và mức giá bán hiển thị.
Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday sẽ được mở rộng quy mô với sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp với các mặt hàng phong phú, đa dạng, vì vậy, để nâng cao cơ hội tiếp cận người tiêu dùng cho các doanh nghiệp và hỗ trợ người tiêu dùng có thể mua sắm nhiều hơn các sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi, bên cạnh 24 giờ vàng săn hàng khuyến mại giá cực sốc trên trang Online Friday, người tiêu dùng sẽ có cơ hội tham gia sự kiện Big Off trong 03 ngày (từ ngày 01/12/2017 – 03/12/2017) tại thành phố Hồ Chí Minh, tham gia mua sắm trực tiếp tại các gian hàngđể tìm kiếm khuyến mại, tham gia trò chơi nhận mã giảm giá để mua các sản phẩm với mã ưu đãi cực lớn.

Tham gia mua sắm ngày hội trực tuyến Online Friday 2017, bạn sẽ được mua hàng giá rẻ với những mặt hàng như:
- Điện thoại Iphone các mẫu như iPhone X, iPhone 8, iPhone 7, ....
- Đồ cho mẹ và bé như bỉm, sữa, xe đẩy, máy hút sữa, quần áo, sách, truyện, đồ chơi cho bé, ...
- Các đồ dùng gia dụng, gia đình như tủ lạnh, máy giặt các hãng như máy giặt Electrolux, điều hòa, ...
- Đồ dùng nhà bếp như lò nướng, lò vi sóng, nồi cơm điện, nồi các loại, ...
- Các tour du lịch giá rẻ, vé máy bay, ...
- Cùng hàng ngàn mặt hàng, sản phẩm khác, ...

Vai trò của người tiêu dùng tại Online Friday được đẩy mạnh khi người tiêu dùng không chỉ là người mua sắm mà còn là đối tác quan trọng, hỗ trợ Ban tổ chức Online Fridaycó thể tạo ra một chương trình uy tín, chất lượng bằng phản hồi, báo xấu để Ban tổ chức lập tức loại bỏ các sản phẩm kém chất lượng và các khuyến mại ảo ra khỏi chương trình.

Chấm điểm cho bài viết này
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
Bình luận về nội dung bài viết

Password - Optional


Quẩy lên