Hạt giống tâm hồn

Cuộc sống chính là mảnh đất mà những hạt giống tâm hồn nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành..

Online Friday tưng bừng khuyến mãi dịp cuối năm

Phan Tâm 2017-11-29 10:25 Thông tin bổ ích Comments(0)
Online Friday ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm đã chính thức khởi động trở lại là ngày hội mua sắm được chờ đợi nhất trong năm. Cũng giống như nhiều lần tổ chức trước đó, Online Friday năm nay có sức nóng vô cùng lớn, thu hút gần hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, và trên hàng trăm nghìn sản phẩm phân bố ở hầu hết các ngành hàng.
Online Friday tưng bừng khuyến mãi dịp cuối năm

Online Friday khởi động chính thức vào ngày thứ Sáu ngày 2/12, đây là năm thứ 3 Online Friday được tổ chức hứa hẹn sẽ có nhiều bước đột phá cả về quy mô lẫn chất lượng. Theo như ban tổ chức chính thức của Online Friday - Cục Thương mại và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) điểm nhấn quan trọng nhất của đợt Online Friday năm nay chính là biện pháp xử lý khuyến mãi ảo được siết chặt hơn bao giờ hết, bên cạnh sự quản lý chặt chẽ của Ban tổ chức đó là sự đồng hành của các đơn vị bảo trợ giá, chuyên xử lý giá ảo, gợi ý tìm địa chỉ bán hàng tin cậy như Topgia.vn. Dù sự kiện Online Friday chưa chính thức bắt đầu nhưng đã có hàng loạt những gian hàng, sản phẩm kém chất lượng, khống giá ảo đã nhanh chóng bị phát hiện và bị loại bỏ.

Bằng các biện pháp cứng rắn, Ban tổ chức mong muốn xây dựng và tổ chức nên một chương trình thực sự hữu ích, đem đến lợi ích thiết thực đến tay người tiêu dùng. Để làm nên thành công đó vai trò của các đơn vị bảo trợ giá, xử lý giá ảo thực sự quan trọng. Online Friday năm nay sẽ hứa hẹn là một sự kiện khuyến mãi lớn, nhận được số lượng người tiêu dùng tham gia đông đảo.

Sự kiện Online Friday năm nay với chủ đề New Home Better Life Ban tổ chức mong muốn đem đến không khí mua sắm thật sự trải nghiệm cho người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có thể thoải mái, lựa chọn những ngành hàng mà mình mong muốn với mức giá ưu đãi nhất.
Bên cạnh sự đồng hành của các đối tác bảo trợ công nghệ tìm giá tốt, sự đồng hành của các doanh nghiệp, các nhà sản xuất lớn uy tín như Samsung, HP, Asus, Acer…cùng với đó là những doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu hiện nay như là Adayroi, Tiki, Ladaza, …hứa hẹn đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm lý tưởng nhất.
Online Friday tưng bừng khuyến mãi dịp cuối năm

Cũng giống như các lần tổ chức Online Friday các năm trước, năm nay người tiêu dùng cũng sẽ được trải nghiệm các buổi BigOFF quy mô lớn đặt tại các trung tâm thương mịa, mua sắm lớn như Vincom Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội, Vincom Times City, Vincom Royal City và Vincom Bà Triệu, với nhiều hoạt động, trò chơi thú vị, được cùng trải nghiệm chức năng mua sắm trực tuyến thông minh, website mua hàng trực tuyến, hay là những công cụ so sánh giá tốt Topgia.vn.
Ngày hội Online Friday sắp tới gần, để có những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo và thú vị nhất, người tiêu dùng hãy là những người mua hàng thông minh, lựa chọn và so sánh mức giá lý tưởng để có thể rinh về cho mình sản phẩm ưng í trong ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm này nhé.

Cụ thể, trong số các sản phẩm giá sốc khi quét QR mua sắm, có thể kể đến các sản phẩm:
Một số sản phẩm giảm giá mạnh
- Điều hòa Nagakawa inverter 12000 Btu NIS-C1215 giảm từ 14,5 triệu đồng xuống còn 999.000 đồng.
- Máy làm mát Nagakawa NFA151, giảm từ 5,9 triệu đồng xuống còn 499.000 đồng.
- Điện thoại iPhone X bản 64G - Hàng chính hãng, được bán với giá 4,99 triệu đồng (giá niêm yết 31,99 triệu đồng).
- Điện thoại iPhone 8 bản 64GB - Hàng chính hãng, có giá 19,99 triệu đồng, sẽ được bán với giá 18,59 triệu đồng.
- Điện thoại HTC Desire 630 Dual - Hàng chính hãng, được bán với giá hơn 2,4 triệu đồng (giá niêm yết là 3,99 triệu đồng).
- Điện thoại Asus ZenFone Live ZB501KL - Hàng chính hãng, được bán với giá hơn 2,6 triệu đồng (giá niêm yết 3,68 triệu đồng).
- Đện thoại Xiaomi Redmi Note 4X (16GB/3GB) - Hàng nhập khẩu, sẽ được bán với giá trên 2,8 triệu đồng (giá niêm yết là 4,14 triệu đồng).
- Các mẫu điện thoại Oppo cũng có giá giảm mạnh như Oppo F1s, Oppo F5, Oppo Neo 9 (A37), Oppo A71, Oppo F3
Săn sản phẩm giá 0 đồng
- Bộ nồi inox 3 đáy Sunhouse SH890.
- Ấm siêu tốc inox Sunhouse SHD1374.
- Bàn là hơi Sunhouse SHD2062.
- Nồi cơm điện 1,2L Sunhouse SH8215 vàng.
- Nồi áp suất điện đa năng Sunhouse SHD1556 đỏ.
- Xe đạp điện Anbico AP 1705.
- Xe đạp điện Anbico Bat S.

Chấm điểm cho bài viết này
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
Bình luận về nội dung bài viết

Password - Optional


Quẩy lên