Hạt giống tâm hồn

Cuộc sống chính là mảnh đất mà những hạt giống tâm hồn nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành..

Thông báo về việc không thể truy cập website

Phan Tâm 2012-09-20 09:37 Thông tin bổ ích Comments(7)
Chào các bạn, các quý bạn đọc của Blog Hạt giống tâm hồn. Hai ngày vừa qua, việc truy cập đến website diễn biến bất thường. Có lúc được nhưng rất chậm, có lúc thì mất hẳn kết nối. Tâm vốn định đưa ra thông báo ngay khi tình trạng này vừa diễn ra, tuy nhiên Tâm muốn dành thời gian để xử lý vì vấn đề này ảnh hưởng đến dữ liệu hiện có của Blog.

Nguyên nhân của vấn đề này là do ổ cứng chứa website Htlove và nhiều website khác bị cháy (theo thông báo của nhà cung cấp). Dẫn đến việc người truy cập không thể kết nối đến Htlove.Org và gây ra tổn thất 2 ngày dữ liệu cho Blog. Mặc dù cách đó hai ngày Tâm có backup dữ liệu nhưng vẫn phải chấp nhận mất một số bài viết.
Sự cố lần này là do sự chủ quan ở phía cá nhân Tâm vì quá lệ thuộc vào hệ thống backup của hosting mà không thường xuyên backup bằng tay. Mặc dù chính Tâm vẫn thường xuyên nhắc các bạn, các em cũng làm website phải chú ý backup dữ liệu đều hàng ngày, nhưng cuối cùng chính Tâm lại rơi vào trường hợp này :) Từ sau sự việc lần này, bất cứ lúc nào có thời gian rãnh thì Tâm sẽ backup ngay mà không phụ thuộc hệ thống backup định kỳ của nhà cung cấp.
Thông báo về việc không thể truy cập website

Việc website không thể đến với các bạn, và các bạn không thể đến với website vì sự cố kỹ thuật khiến Tâm phải suy nghĩ rất nhiều. Một lần nữa rất mong các bạn, các quý bạn đọc thông cảm và tiếp tục ủng hộ Blog ngày một hoàn thiện hơn. Nhờ các bạn thông báo giúp Tâm đến bạn bè là Blog là truy cập được bình thường và ổn định rồi các bạn nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Chúc các bạn sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống.

Chấm điểm cho bài viết này
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
Bình luận về nội dung bài viết

Password - Optional


ha 2013-05-13
tam than! em muon lam admin thi dang ki o dau a
Huy Hoàng 2013-01-18
hat giong tam hon
ngày nào t cũng nên xem có bài nào mới ko.thích nhất nên đọc truyện tình cảm. :)
Long 2012-09-22
May ngay khong vao duoc blog de doc bai. Thanks
Phan Tâm 2012-09-20
hat giong tam hon
Hiện trên điện thoại khi chuyển về Blog thì chức năng Get link chưa hoạt động bạn à !
Nếu sử dụng đthoại bạn tạm thời download bằng link sau nhé:
http://code.htlove.org/m320
lich 2012-09-20
Ủa. Sao mình down bằng điện thoại lại ko ra phần get link nhỉ
Quẩy lên