Hạt giống tâm hồn

Cuộc sống chính là mảnh đất mà những hạt giống tâm hồn nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành..

Vẫn yêu khi em còn có thể

meotomxinh 2013-10-02 02:03 Bài Học Cuộc Sống Comments(6)
Gửi đến anh - mối tình đầu tiên và mong là cuối cùng của em. Là chút tâm sự của em cho ngày không được vui... Em xin lỗi vì tình cảm em dành cho anh mang nhiều sự ích kỷ. Chấp nhận yêu anh, em đã từng phải suy nghĩ và đắn đo rất nhiều. Và đương nhiên em không hối hận vì đã yêu anh, sẽ không bao giờ đâu anh àh.

Anh đừng tự trách mình là vì xui lắm nên em mới gặp con người như anh nữa nhé, bản thân em luôn cảm thấy mình thật may mắn mới được anh yêu, được anh quan tâm, chăm sóc, được ở gần anh, bên anh những tháng ngày buồn tẻ khiến em cảm thấy ngày dần trở nên hạnh phúc hơn. Cảm ơn anh nhiều nhé, tình yêu của em!

Em nghĩ rằng để có được sự hạnh phúc trọn vẹn đó, chúng ta sẽ phải vượt qua được tất cả mọi vấn đề của cuộc sống. Em sẽ cố gắng và anh cũng vậy nha anh... Mỗi khi thấy em buồn anh cũng không nên tự nghĩ tất cả là tại bản thân mình, cũng đừng tự nghĩ mình không xứng đáng được em yêu. Vì em tự nguyện yêu anh, quyết định yêu anh và em sẽ không muốn thay đổi điều đó anh àh.

Anh thật sự yêu em mà phải không? Hãy yêu em hơn anh nhé, đừng có ý định kết thúc dù chỉ là tạm thời...em không mong muốn điều đó đâu, sẽ buồn lắm lắm. Cuộc sống được hưởng thụ niềm vui có bao nhiêu, đừng mang nỗi buồn đến cho nhau quá nhiều lấy đâu ra thời gian hạnh phúc nữa hả anh.
Vẫn yêu khi em còn có thể

Đau khổ là điều tất yếu và dĩ nhiên khi yêu anh, bản thân em chấp nhận điều đó, và để khi mỗi lần tự mình vượt qua, em luôn cảm thấy mình càng yêu và yêu anh nhiều hơn. Có thể anh không nhận biết được điều này, nhưng mỗi lần giận anh hay buồn anh chuyện gì, em vẫn luôn muốn anh là người ở bên cạnh em chia sẻ, vẫn luôn muốn có anh làm người an ủi, vẫn muốn được cầm tay, được ôm anh như thể nỗi buồn anh vô tình tạo ra sẽ tan biến, chỉ còn lại sự cảm nhận tình yêu anh cho em nhiều đến mức em sẽ bỏ qua và cố gắng vượt qua nó.

Em không trách anh quá nhiều vì đã làm em buồn nhiều chuyện, bản thân anh không muốn làm em phải buồn hay suy nghĩ và em biết điều đó mà. Em nhận thấy rằng mình may mắn vì trong mỗi giây phút dù giận dù buồn anh đủ chuyện nhưng có anh ở bên, mỗi lúc như thế em cảm thấy mình được an ủi nhiều lắm.

Nhưng liệu đó có phải là vì yêu nên làm cho người ta cảm thấy dễ được xoa dịu
hay đó là thói quen bị nỗi buồn xâm chiếm nhiều lần thế anh?

...
Anh nè, nếu có yêu em, hãy ở lại bên em và yêu em thật lâu khi còn có thể
Và em vẫn sẽ ...
YÊU ANH HƠN
anh nhé!
<3<3<3

Chấm điểm cho bài viết này
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
Bình luận về nội dung bài viết

Password - Optional


Ánh dương (: 2013-10-23
rất hay, tình cảm rất chân thành
cảm động :'(
nhok sandy 2013-10-17
vẫn yêu khi em còn có thể =]] và em vẫn sẽ...
YÊU ANH HƠN <3
mỹTrâm@ 2013-10-11
tâm trạng của tôi .....
life 2013-10-06
Tình cảm sâu sắc chân thành và rất cảm động!
cope 2013-10-03
Hãy ở bên e thật lâu và yêu e nhjều hơn khj e có thể....Hay!Cảm độg
Quẩy lên